Những Trường Hợp Đặc Biệt Của Hạt Mắc Ca – Cơ Duyên Bắt Đầu Macaland

Macaland đoán chắc là trước giờ khi mua thì mọi người chỉ thấy những hạt Mắc ca tròn đẹp, nhìn là đã thấy ngon mắt thôi đúng không? Nhưng khi có cơ hội đến tận vườn, chúng mình mới biết là còn một tỷ lệ những hạt Mắc ca không đáp ứng yêu cầu ngoại hình, vì thế không được đưa ra thị trường nữa.

Đó có thể là những hạt nhỏ; những hạt bị vỡ, nứt vỏ trong quá trình chà xát, hoặc khi lớn quá nhanh. Trường hợp đặc biệt nhất mình thấy là hạt sinh đôi, nó bị tách ra làm hai như hai nửa mặt trăng.

Những hạt này vẫn có một tỷ lệ nhân nhất định, nhưng vì ngoại hình không đủ đẹp nên chỉ có thể lấy để làm bánh hoặc ép dầu. Điều này phần nào ảnh hưởng đến thu nhập của người nông dân, tỷ lệ hạt xấu cũng tăng lên khi chuyển đổi Organic, cùng với những khó khăn khác tạo thành rào cản.

Chính vì thế, Macaland chúng mình đã tận dụng nguồn nông sản quý giá này để làm thành những sản phẩm chăm sóc cơ thể từ thiên nhiên chất lượng, đồng thời hỗ trợ gia tăng thu nhập cho người dân và thúc đẩy chuyển đổi Organic.

Nguồn nguyên liệu sẽ trải qua quy trình sàng lọc kỹ càng để lọc bỏ những hạt sâu hay không còn đảm bảo chất lượng, sau đó nâng cao giá trị thông qua quá trình chiết tách và công nghệ tiên tiến nhằm đảo bảo chất lượng cao nhất đến với khách hàng.

Macaland sẽ vui hơn khi có bạn cùng đồng hành, theo dõi chúng mình!